SEOULCENTER LUÔN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
NHIỀU NĂM KINH
NGHIỆM

100% các bác sĩ tại SeoulSpa.VN được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức và kỹ năng trong nghề, mỗi Bác sĩ và Trưởng bộ phận phải trải qua quá trình trị liệu tối thiểu 10,000 ca lâm sàng để có hiểu biết chuyên sâu về làn da cũng như cơ địa người Châu Á. Luôn học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa – xu hướng thẩm mỹ mới nhất để bắt kịp với xu hướng y học hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

I. BÁC SĨ CKII. NGUYỄN KIM KHOA

– Danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 năm 2020 (Bình chọn 09.2019)

– 30 năm kinh nghiệm về Da Liễu, Thẩm Mỹ Da & Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

– Nguyên Trưởng Khoa Phẫu Thuật – Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM

– Giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM

– Tu nghiệp tại Pháp nhiều năm

– Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn

Không còn là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ, với 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ Khoa đã hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên về sắc vóc cho hàng trăm nghìn người. Rất nhiều người có khuyết điểm về ngoại hình đều được bác sĩ Khoa tư vấn và trực tiếp thực hiện thẩm mỹ một cách tận tình và tận tâm giúp họ vượt qua mặc cảm tự ti.

Mỗi khách hàng đến với Bác sĩ Khoa đều có những vấn đề về kết cấu của gương mặt, vóc dáng khác nhau. Sau khi thăm khám cụ thể, Bác sĩ Khoa sẽ tư vấn chi tiết, sau đó chỉ định những dịch vụ thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả nhất. Vì thế, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Chuyên môn giỏi – tâm huyết với nghề, Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã thực sự trở thành bác sĩ thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa – Trưởng Khoa Thẩm Mỹ – Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn đã từng tu nghiệp tại Pháp trong thời gian dài. Ngoài ra, bác sĩ Khoa cũng thường xuyên tham gia các buổi tập huấn, đào tạo, tiếp cận với công nghệ ứng dụng hiện đại trong ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Bên cạnh đó, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa còn là Giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM – là bậc thầy của rất nhiều bác sĩ giỏi và có tiếng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Với những cống hiến của mình, năm 2020 bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 13 (Bình chọn 09.2019). Đây là một danh hiệu cao quý chỉ được trao cho những cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp và sự phát triển của y học Việt Nam.

Trong suốt 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa luôn giữ đúng cương vị của một bác sĩ “Lương y như từ mẫu”. Luôn làm việc bằng cái tâm, cái đức của mình, Bác sĩ Khoa đặc biệt chú trọng đến an toàn, sức khỏe và hiệu quả về thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ Khoa chia sẻ rằng “Tôi muốn thẩm mỹ da, các ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại không phải là thứ cao cấp, đắt tiền mà trở nên bình dân, dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người”. Chính vì vậy, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa luôn cập nhật các phương pháp, công nghệ máy móc hiện đại trong ngành thẩm mỹ thế giới để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ về thẩm mỹ cao.

II. BÁC SĨ PHẠM THANH HÀO

- Là Thạc sĩ Ngoại Khoa Đại học Y Hà Nội.

- Phó khoa Thẩm mỹ tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.

- Là hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam.

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

- Thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật thành công.

- Chỉnh hình hơn 2.000 ca thẩm mỹ hỏng, độ khó cao.

- Tiếp thu kỹ thuật thẩm mỹ quốc tế với 3 năm tu học tại Anh.

- Đóng góp nhiều báo cáo, khóa luận về Thẩm mỹ ngoại khoa.

Là một bác sĩ tạo hình thẩm mỹ ngoại khoa, bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn chú trọng kết quả thẩm mỹ: “Mỗi ca phẫu thuật thành công, mỗi nhận xét của khách hàng chính là thước đo về chuyên môn giúp bản thân tôi nỗ lực và phấn đấu không ngừng”.

Nhắc đến Bác sĩ Hào, mọi khách hàng đều yên tâm khi được Bác tư vấn và thực hiện dịch vụ. Vì hơn ai hết, Bác sĩ Hào chia sẻ: “Với chuyên môn thẩm mỹ lâu năm, tôi hiểu mỗi khách hàng khi đến với SeoulCenter.Vn đã kỳ vọng như thế nào về diện mạo mới. Do vậy khi bắt đầu phẫu thuật, tôi luôn cố gắng đưa ra những lời khuyên chân thật nhất giúp khách hàng của mình có được sự hình dung rõ ràng và đồng ý thì tôi mới tiến hành”.

Thẩm mỹ giúp con người khắc phục sự tự ti về diện mạo hay nói cách khác là tái sinh vẻ ngoài một lần nữa. Tuy nhiên, với thị trường thẩm mỹ đa dạng và phức tạp như hiện tại, không ít người đã “tiền mất tật mang” khi lựa chọn nhầm cơ sở làm đẹp.

“ Với lương tâm của người Bác sĩ Thẩm mỹ, tôi thật sự rất buồn khi rất nhiều khách hàng đến gặp mình với tình trạng phẫu thuật hỏng tại địa chỉ khác. Điều đó khiến tôi không ngừng cố gắng, rèn luyện tay nghề để khách hàng của mình không gặp phải các trường hợp tương tự. Thật vui khi tất cả khách hàng đã cùng đồng hành với tôi đều hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với kết quả sau thẩm mỹ. Đó là niềm vinh hạnh của tôi hơn 10 năm hoạt động”.

Sự quan trọng khi lựa chọn Bác sĩ và địa chỉ Thẩm mỹ quyết định đến 70% kết quả dịch vụ. Do đó, để xinh đẹp hơn và tự tin tạm biệt mọi khuyết điểm hiện tại, quý khách hàng có thể liên hệ SeoulCenter.Vn để được tư vấn, sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín và hài lòng nhất.

SEOULCENTER - LÀM ĐẸP AN TOÀN
CÙNG SAO VIỆT

SEOUL CENTER - "TỰ HÀO LÀ THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT SÀI GÒN"

Hơn 47 Chi Nhánh Trên Khắp Toàn Quốc

Website: SeoulCenter.Vn - Hotline: 1800 088 878

KHU VỰC TP HCM

KHU VỰC MIỀN TÂY

Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center
375 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Quận 10, Tp HCM (Vòng Xoay Dân Chủ )

Phòng Khám Da Liễu:
180A1 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh